Vải thun Huy Hoàng

Vải thun Huy Hoàng là một trong những doanh nghiệp dệt may cung cấp các loại vải và dịch vụ thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyển sản xuất và kinh doanh các loại vải thun Cotton,TC 65/35, Visco,CVC,Polyester,Cá Sấu,… Được thành lập từ năm 2017 đến nay,với định hướng trở thành nhà cung cấp vải thun Uy tín-Chất lượng trong và ngoài nước, Huy Hoàng không ngừng đổi mới,đầu tư phát triển và ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dệt may, Vải thun Huy Hoàng tự hào là đơn vị đã và đang chiếm lĩnh số 1 thị trường vải…

Vải thun Huy Hoàng

Đồng hành cùng thương hiệu của bạn

Với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam thì các loại vải thun được sử dụng rộng rãi và trở thành một trong những nguyên liệu chính để may mặc quần áo. Ưu điểm của các loại trang phục làm từ vải thun đó là tính chất thông thoáng và thấm hút mồ hôi rất tốt. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, rất nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp dệt may đã lựa chọn chất liệu vải thun để sản xuất các mẫu quần áo thời trang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các loại vải thun với mẫu mã và chất lượng đa dạng. Để tìm được một công ty cung cấp vải thun chất lượng, giá cả hợp lý không phải điều dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, Vải thun Huy Hoàng ra đời với mục đích cung cấp cho thị trường những mẫu vải thun cao cấp với giá cả hợp lý nhất.

-7
Năm kinh nghiệm
0
Sản phẩm vải
0
Khách hàng
0
Tấn hàng/tháng

Sản phẩm của Huy Hoàng

 • Hiện nay, Huy Hoàng cung cấp ra thị trường các loại vải thun chủ yếu như: Vải thun 2 chiều, 4 chiều cotton 100%, Vải thun Tixi 65/35, Vải thun Visco, Vải thun Rayron, Vải thun PE, Vải thun Polyester, Vải thun cá sấu 4 chiều, Vải thun Vảy cá 2 chiều, Vải thun Vảy cá 4 chiều, Vải thun In bông vải, vải sọc,Thun LaZa, thun cotton cát, Nỉ cào PE, 65/35, Cotton, Các loại vải thun khác…

Năng lực sản xuất

 • Vải thun Huy Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại vải thun ra cho thị trường Việt Nam và thế giới.
 • Với 50 nhân viên, 45 máy dệt và 3200 mét vuông nhà xưởng, Huy Hoàng có thể đáp ứng 200 tấn vải thun mỗi tháng cho doanh nghiệp.
 • Song King luôn tìm tòi, đổi mới quy trình sản xuất nhằm cung cấp ra thị trường những mẫu vải thun cao cấp, đáp ứng các yêu cầu mới của ngành dệt may.
 • Huy Hoàng luôn lựa chọn những nguyên liệu đầu vào tốt nhất để sản xuất vải thun chất lượng cao.
 • Đặc biệt, Vải thun Huy Hoàng có đội ngũ chuyên gia tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp về màu vải, chất liệu vải,…

Đối tác

 • Với mục tiêu hợp tác đôi bên cùng có lợi, Vải thun Huy Hoàng luôn mang lại những ưu đãi tốt nhất cho doanh nghiệp:
  • Hợp tác với Huy Hoàng, doanh nghiệp được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí về tư vấn thiết kế thời trang, lựa chọn màu vải, mẫu mã, chất lượng,… phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
  • Quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại, đáp ứng các đơn hàng lớn của các doanh nghiệp may mặc.
  • Được sở hữu những loại vải thun mới nhất do Song King sản xuất.
  • Có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, chiết khấu % cho các doanh nghiệp hợp tác lâu dài.
  • Chế độ bảo hành chu đáo, dài lâu.
  Mạng lưới đối tác của Huy Hoàng
  • Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan tâm hàng đầu của Song King. Chính vì vậy, Song King luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, làm việc bằng trách nhiệm, tâm huyết và nhiệt huyết. Với những thành tựu mà công ty đã và đang đạt được, Song King đã xây dựng được một mạng lưới đối tác rộng khắp cả trong và ngoài nước.
  • Các đối tác trong nước như: Viettien, Vietthang, May Nhà Bè,… đã và đang là những khách hàng thân thiết của công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Song King. Đặc biệt, Huy Hoàng còn có hệ thống các đối tác nước ngoài như: HyoSung, Creora, Các nhà cung cấp sợi từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Điều đó thể hiện uy tín và chất lượng của công ty trong ngành dệt may quốc nội và xuất khẩu.
  • Bạn đang có nhu cầu tìm đối tác cung cấp các loại vải thun chất lượng, giá sỉ? Đừng ngại ngần liên hệ với Vải thun Huy Hoàng

Vải thun Huy Hoàng

Địa chỉ: 266 Hồng Lạc, phường 11, Quận Tân Bình

Hotline: 0938.486.606

Email: Vaithun.giare123@gmail.com

Website: www.vaithunhuyhoang.com

Fanpage

Copyright © 2019 by VẢI THUN HUY HOÀNG. All rights reserved. Design by Điểm Võ