Vải thun Interlock mua ở đâu? Giá rẻ nhất ở HCM

Vải thun interlock là loại vải có kiểu dệt interlock còn được gọi là thun thể thao lạnh 2 chiều hoặc vải thun silk

Kiểu dệt interlock là trường hợp đặc biệt của kiểu dệt kim đan ngang.
Kiểu dệt interlock cho hai mặt vải giống nhau, cả hai mặt vải đều là mặt phải, không có mặt trái. Trong số các loại vải dệt kim, đây là loại vải có chất lượng tốt nhất.

VẢI THUN INTERLOCK MUA Ở ĐÂU ? HỒ CHÍ MÌNH

– CHỢ TÂN BÌNH


172 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

– CON ĐƯỜNG BÁN SỈ VẢI THUN – PHẠM PHÚ THỨ, P.11, Q.TÂN BÌNH

Là con đường hội tụ các cửa hàng vải chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn ra thì trường ngành may.

– CHỢ TÂN ĐỊNH
Đi về lại trung tâm thành phố một chút chúng ta sẽ gặp khu chợ Tân Định. Đây là khu chợ rất thân quen với những người dân Quận 1 hoặc là những du khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch. Chợ được xây dựng từ trong thời Pháp  vào năm 1926, đậy là được xem là chợ chuyên sỉ và lẻ hầu hết các mặt hàng. Đương nhiên trong đó có mặt hàng vải mà chúng ta cần tìm hiểu rồi.

 
Đường Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Đinh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

– CHỢ XOÁI KÌNH LÂM

Khu chợ vải đầu tiên chúng ta ghé thăm chính là chợ Soái Kình Lâm khu chợ nổi tiếng nhất nhì ở Sài Gòn. Hầu hết khi mọi người nghĩ đến chuyện mua vải thì ngay lập tức cái tên Soái Kình Lâm sẽ xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của họ. Được người dân xưng danh là thiên đường của các loại vại. Khi bạn tìm đến chợ Soái Kình Lâm bạn có thể tha hồ lựa chọn các chất liệu vải với nhiều họa tiết, màu sắc khác nhau. Có điều đặc biệt ở đây chính là mỗi sạp vải thường sẽ bán một loại khác nhau có sạp thì bán vải thun, sạp lại bán vải lụa có nơi bán vải lanh….

Một mét vải ở chợ này chỉ có giá vào khoảng từ 30,000 cho đến 50,000 VNĐ. Giá rất thấp nhưng chất lượng lại rất cao. Nêu như bạn đang có nhu cầu tìm mua nguồn vải giá sỉ để may đồng phục, may sơ mi….thì có thể đến ngay chợ Soái Kình Lâm.

Cảm ơn vì đã sử dụng WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Sửa hoặc xóa nó, và bắt đầu bài viết của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *