CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI CỦA VẢI THUN HUY HOÀNG

1. Điều kiện tiếp nhận khiếu nại:
– Đối với sản phẩm vải: Do đặc tính sản phẩm và điều kiện bảo quản KH vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận. vaithun.com không giải quyết cho các trường hợp khiếu nại về quy cách sản phẩm mà chỉ giải quyết về chất lượng sản phẩm. Khiếu nại được áp dụng trong thời gian còn bảo hành, đổi trả
–  Vải Thun Huy Hoàng từ chối giải quyết khiếu nại cho các trường hợp hết thời gian bảo hành, thời gian được đổi trả kể từ khi nhận hàng.


2. Các trường hợp khiếu nại:

a. Sai hoặc thiếu sản phẩm:
Nếu sai hàng Vải Thun Huy Hoàng sẽ tiến hành xác nhận và đổi lại hàng cho bạn. Trường hợp thiếu hàng Vải Thun Huy Hoàng sẽ giao thêm cho bạn. Thời gian xử lý trong vòng 24H làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của bạn.
b. Khiếu nại về chất lượng sản phẩm:
Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng, bạn kiểm tra nhận hàng trước khi thanh toán. Chúng tôi hoàn trả tiền nếu như sản phẩm không đúng như cam kết về chất lượng sản phẩm
c. Khiếu nại về dịch vụ:
Vải Thun Huy Hoàng sẵn sàng tiếp nhận mọi khiếu nại hoặc góp ý của KH về dịch vụ của chúng tôi như: Giao hàng, tư vấn bán hàng, bảo vệ, nhân viên cửa hàng. Vải Thun Huy Hoàng sẽ cam kết luôn lắng nghe và cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

3. Các Hình Thức Giải Quyết Khiếu Nại
Vải Thun Huy Hoàng rất hiểu được sự thất vọng của KH khi mua phải những sản phẩm không như mong muốn. Vải Thun Huy Hoàng chân thành xin lỗi khách hàng và trên tinh thần chân thành, thiện chí Vải Thun Huy Hoàng sẽ trao đổi với KH để thống nhất các phương thức để giải quyết khiếu nại của khách hàng.
Các hình thức giải quyết khiếu nại:
Hoàn vào tài khoản điểm của khách hàng để mua hàng vào những lần sau. Khách sẽ nhận được thông báo có bao nhiêu tiền trong tài khoản điểm.
Hoàn bằng tiền mặt, khách nhận tại Vải Thun Huy Hoàng hoặc cử shipper để gửi lại tiền cho khách.
Hoàn tiền bằng tài khoản ngân hàng.

4. Các Bước Khiếu Nại:
– Bước 1: Gửi yêu cầu lên bộ phận tư vấn của Vải Thun Huy Hoàng qua Số Điện thoại: 09.3848.6606
– Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận trường hợp và tiến hành chuyển bộ phận Quản lý chất lượng và Xử Lý Khiếu Nại xác minh lại và phản hồi sớm nhất có thể cho khách hàng hoặc trong giờ hành chính không quá 8H từ khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.
– Bước 3: Nhân viên bộ phận Quản lý chất lượng và Xử Lý Khiếu Nại sẽ trao đổi cùng khách hàng để đưa ra hướng giải quyết phù hợp trên tinh thần thiện chí, hợp tác và vì quyền lợi của Khách hàng.