Về Chúng Tôi

Lời đầu tiên Vải Thun Huy Hoàng xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

 

Vải Thun Huy Hoàng là 1 trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vải thun, và đặt trụ sở chính tại 266 Hồng Lạc, Phường 11, Q.Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã và đang tiếp cận thị trường với phương châm hoạt động “Uy Tín – Nhiệt Tình – Chất Lượng Cao”, “Thành Công Của Bạn Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi”, đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo nhanh chóng. “Mong muốn quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các khách hàng” và luôn cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra, đồng thời tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ hợp tác bền vững với Quý khách.

 

Với mẫu mã vải thun đa dạng luôn thay đổi theo thị hiếu của thị trường và giá cả luôn thấp nhất so với những đơn vị khác cùng ngành nghề. Vải Thun Huy Hoàng thật sự tự hào khi tạo được sự tin tưởng cho những khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy chúng tôi sẽ luôn cố gắng để chất lượng hàng hóa mang tính thẩm mỹ cao và hoàn hảo nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách.    

 

Chúng tôi luôn chào đón tất cả quý khách hàng đến thăm, làm việc với Công ty chúng tôi và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách đã và đang là đối tác của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Kính chúc Quý khách hàng và các đối tác gặp nhiều may mắn và thành công !!!

 

Chị Ngọc Huệ Phú Thọ Hòa đã mua sản phẩm

CÁ SẤU 65/35 4C