VẢI THUN INTERLOCK MUA Ở ĐÂU ? - GIÁ RẺ NHẤT HCM

Vải thun interlock là loại vải có kiểu dệt interlock còn được gọi là thun thể thao lạnh 2 chiều hoặc vải thun silk Kiểu dệt interlock là trường hợp đặc biệt của kiểu dệt kim đan ngang.Kiểu dệt interlock cho hai mặt vải giống nhau, cả hai mặt vải đều là mặt phải, không có mặt trái. Trong số các loại vải dệt kim, đây là loại vải có chất lượng tốt nhất.

Vải lụa

Hẳn chúng ta đã từng ít nhất một lần nghe đến cái tên vải lụa, đây là một loại chất liệu có đặc điểm vô cùng mỏng, mịn màng và được ứng dụng nhiều trong sản xuất thời trang may mặc hiện nay.

Có bao nhiêu loại vải cotton và những điều cần biết về chúng

Cotton là loại vải rất phổ biến hiện nay, mà khi nhắc đến chúng ta đều biết về chất liệu này. Nhưng nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm của vải cotton thì không phải ai cũng biết. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Vải thun có những loại nào? Cách nhận diện chúng

Vải thun hiện là một trong những loại vải được ưa chuộng nhất hiện nay. Sự co giãn, mặc thoải mái là những lý do giúp cho loại vải này được sử dụng phổ biến. Và từ đó có nhiều cải tiến và người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Nội dung trong bài viết này sẽ giúp các bạn nhận biết các loại vải chất liệu thun hiện nay nhé.

Vải thun poly có những ưu điểm gì nổi bật?

Vải thun luôn được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn trong tất cả loại vải. Chính vì thế mà vải thun ngày càng đa dạng với nhiều chất liệu và ưu thế khác nhau. Trong đó vải thun poly với nhiều lợi ích mang lại đã chinh phục được rất nhiều đối tượng người dùng. Nội dung trong bài viết này sẽ bàn rõ hơn về các ưu điểm nổi bật của loại vải thun này.

Chị Ngọc Huệ Phú Thọ Hòa đã mua sản phẩm

CÁ SẤU 65/35 4C